ข้อมูลโรงเรียน

ฝ่ายบริหารโรงเรียน

บุคคลากร

กิจกรรมบูรณาการ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2010 เวลา 06:48 น.

โรงเรียนได้จัดกิจกรรมบูรณาการ ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ในหัวขัอ "ไม่ไผ่" ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2553 เพื่อให้นักเรียนได้ทราบถึงประโยชน์และคุณค่าของไม้ไผ่

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2010 เวลา 08:28 น.

ผู้บริหารโรงเรียน

sister3.jpg

ขับเคลื่อนโดย Joomla!. Designed by: hosting reseller yearly cheap hosting services Valid XHTML and CSS.