ข้อมูลโรงเรียน

บุคคลากร

วันแม่ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
วันจันทร์ที่ 16 สิงหาคม 2010 เวลา 06:49 น.

title

โรงเรียนมหาไถ่ศึกษาบึงกาฬ ได้จัดกิจกรรมวันแม่ขึ้น ในวันที่ 11 สิงหาคม 2553 โดยมีซิสเตอร์รัตนา ระดมกิจ เป็นประธานถวายพระพร และมีการแสดงของนักเรียนในระดับชั้นต่าง ๆ อย่างสวยงาม

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 17 สิงหาคม 2010 เวลา 03:37 น.

ผู้บริหารโรงเรียน

sister4.jpg

ขับเคลื่อนโดย Joomla!. Designed by: hosting reseller yearly cheap hosting services Valid XHTML and CSS.